Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

Cở sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện máy mía: Vòng bi, lô trục, bánh răng... cho tất cả dòng máy ép mía siêu sạch. Nhận thay thế, sửa chữa, bảo hành máy ép mía với sản phẩm máy ép mía Bắc Việt

Chất lượng linh kiện bán ra bởi cơ sở sản xuất máy ép mía Bắc Việt luôn được bảo hành và bảo đảm về chất lượng vì vậy bạn có thể yên tâm linh kiện thay thế luôn cùng hãng với linh kiện được lắp trên máy.

Bạn có thể tự mua linh kiện của chúng tôi và tự thay thế tại nhà mình nếu bạn ở quá xa. Cấu tạo máy mía không quá phức tạp đối với nam giới việc này là không có gì khó khăn. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên tại cơ sở chúng tôi hướng dẫn để thay thế được dễ dàng.

Bạn có thể chọn mua linh kiện tại các cửa hàng bán chuyên cung cấp máy mía,cơ sở sản xuất hay cửa hàng bán vòng bi... miễn sao model giống vòng bi trên máy. Nhưng tốt nhất bạn mua máy cơ sở nào nên mua linh kiện cơ sở đó để được hậu mãi tốt hơn và linh kiện chuẩn hơn.

Chúc các bạn thành công!

Tin tức

Các cách mua máy ép mía siêu sạch tại Hà Nội hiện nay

Các cách mua máy ép mía siêu sạch tại Hà Nội hiện nay

Cũng giống như khi đi mua các sản phẩm khác trên thị trường, hiện nay có rất nhiều cách để bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bạn đang có dự định mua. Bạn có thể dễ dàng mua máy ép nước mía thông qua hai hình thức sau:

Hỗ trợ khách hàng